free web
English Online
free web
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Home » Files » Tạp chí » 31.Jul.2018, 12:39 PM

Ngày hội đoàn viên, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam
Tại chương trình Ngày hội đoàn viên do CĐ Các KCN Bình Dương tổ chức, hàng chục tiết mục văn nghệ do chính anh chị em công nhân dàn dựng và biểu diễn phục vụ đồng nghiệp của mình giải trí trong những ngày cuối tuần vừa qua.
 
Có 15 đội văn nghệ từ công đoàn cơ sở tham gia biểu diễn các điệu nhảy dân vũ. Đêm hội có khoảng hơn 2.000 công nhân ở các khu công nghiệp về Trung tâm văn hóa lao động Bình Dương đón xem.

Tại chương trình ngày hội đoàn viên, CĐ Các KCN Bình Dương đã trao 500 phần qua cho đoàn viên, NLĐ không may gặp hoàn cảnh khó khăn và 500 phần quà cho con em công nhân học giỏi (mỗi phần quà gồm tiền 500.000 đồng và quà).

Một số video và hình ảnh về đại hội


Phần biểu diễn của công ty Astro mở đầu cho chương trình dân vũ

Đội dự thi Công Ty Cổ Phần Sao Việt một trong những tiết mục xuất sắc của đêm diễn

Màn trình diễn solo ấn tượng nhất trong các tiết mục

Công ty Yangcheng với trang phục khá đẹp mắt và tiết mục múa Ấn Độ tuyệt vời

Những cổ động viên cuồng nhiệt nhảy lắc theo những vũ đạo của các bài thi

Đông đảo các cổ động viên hội tụ về để xem chương trình biểu diễn


Phần trao quà ý nghĩa cho người gặp khó khăn sáng ngày 29/07Rất nhiều phóng viên nhà báo cũng có mặt để sự thảo và đưa tin sáng ngày 29/7

Trích đoạn video của một công ty đăng tải lên Youtube 


Đôi chút về các bài thi:
Phải nói năm nay phong trào của hội thi dân vũ, được sự ủng hộ đông đảo của các Công Ty nói riêng và người lao động nói chung. Các tiết mục diễn của các Công Ty cực kỳ xuất sắc và đẹp mắt, điển hình như Công Ty Astro, Công Ty YangCheng, Công Ty Cổ Phần Sao Việt... Những vũ điệu mượt mà và không kém phần sôi động được các nhóm nhảy thể hiện bốc lửa trên sân khấu cùng với những tiếng ho reo của đông đảo cổ động viên tới tham dự. Có thể nói một đêm thi hoành tráng, khiến ban giám khảo cũng gặp không ít những khó khăn trong quá trình chấm điểm.

Kết thúc bài dự thi của các đội thì cuối cùng ban giám khảo cũng lựa chọn được 4 đội đi tiếp để công diễn cho đại hội diễn ra sáng ngày 29/07 trong đó 2 đội nhất nhì là đội Công Ty YangCheng và Công Ty cổ phần sao việt sẽ được ghi tên trên trang tạp chí của báo công đoàn Bình Dương.

Theo tờ báo công đoàn Bình Dương đưa tin

Lưu Ý:
  • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
  • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
  • Các bài viết trên iFox chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virut.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của iFox.
  • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
  • iFox Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
  • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
  • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ iFox Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Thể loại: Tạp chí | Được thêm bởi: Administrators
Số tin nhắn: 0