free web
English Online
free web
Home » Files » Phần mềm tổng hợp » 23.Oct.2017, 6:40 PM

Phần mềm tạo tiếng vang Echo Reaper V2.58 trên máy tính

Echo karaoke Reaper là phần mềm tạo hiệu ứng tiếng vang khi các bạn hát live trên máy tính, bạn có thể biến chiếc máy tính của bạn thành dàn karaoke với đầy đủ hiệu ứng Echo thay cho dàn karaoke chuyên nghiệp khác


Chuẩn bị 1 microphone (Cắm cho đúng lỗ MIC nhé) 
Bước 1: Tải phần mềm nhại tiếng karaoke về giải nén ta được 2 file cài đặt Reaper Install và  Hướng Dẫn
Download phần mềm nhại tiếng vang e

Nhấp chuột vào reaper install nó hỏi gì thì chọn Agree rồi cứ Next cho đến hết là cài xong (đã xong cài đặt). Nó tự chạy phần mềm Reaper rồi. Màn hình hiện đống công cụ và ở giữa màn hình là chỗ điền searial key

Bước 2: Chuyển sang phần đăng ký
Điền searial key bạn coppy trong file searial number và điền vào như hình dưới là ok
Download phần mềm nhại tiếng vang e 

Hướng dẫn sử dụng
Đầu tiên để đảm bảo phần mềm chạy được bạn hãy chỉnh lại loa và MIC của máy tính trước. Bạn test thử xem Mic và Headphone của máy tính còn sử dụng tốt không, bạn chỉnh theo hình ảnh phía dưới nhé...!
Download phần mềm nhại tiếng vang e
Download phần mềm nhại tiếng vang e

Sau khi chỉnh mặc định MIC + Headphone của máy tính thì bắt đầu chỉnh sang phần mềm Reaper v2.58

Mở giao diện của Reaper lên
Có rất nhiều chức năng và rất nhiều nút nhưng các bạn chỉ cần chú ý những nút cần thiết thôi nhé, các bạn làm theo hình dưới và thao tác giống như vậy là ok (cứ gạt tùy theo ý thích của bạn khi nào bạn thấy hay là được)
Vậy là xong rồi bạn đã có một dàn karaoke từ chiếc máy tính của bạn mà không cần tốn tiền mua dàn karaoke chuyên nghiệp hay thiết bị âm thanh nào.
Download phần mềm nhại tiếng vang e

Hướng dẫn Chỉnh Loa Trên win 7:
Bạn vào theo đường dẫn sau: Bấm vào nút Start => chọn Control panel => chọn mục Hardware and Sound => Manage audio devices => chọn thẻ Recording,click chuột phải vào khung và chọn Show disabled devices sẽ hiện mục Stereo Mix.
Download phần mềm nhại tiếng vang e

Click tiếp chuột phải vào mục Stereo Mix,nếu nó chưa đươc Enable thì bạn chọn "Enable" cho nó.Tiếp đến bạn nhấn chuột phải vào lại Stereo Mix và chọn Set as default device.
Download phần mềm nhại tiếng vang e

Từ khóa: Download phần mềm nhại tiếng vang echo Reaper V2.58, Reaper V258 phan mem tao tieng vang tren may tinh, huong dan tao echo tren may tinh bang Reaper V258, huong dan cai dat Reaper V258 phan mem echo tren may tinh, hat karaoke tren may tinh ho tro echo voi phan mem Reaper V258, xin phan mem tao echo tren may tinh, Reaper V258 full crack key ban quyen, phan mem echo tieng vang Reaper V258, huong dan thu am tren may tinh bang Reaper V258, chinh sua am thanh bang Reaper V258, chinh sua am thanh chuyen nghiep
Lưu Ý:
 • Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.
 • Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!
 • Các bài viết trên ViFox chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virut.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của ViFox.
 • Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.
 • ViFox Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình.
 • Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.
 • Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ ViFox Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 • Kiểu file: Rar
 • Kích thước: (4.8 MB)
 • Phiên bản: V2.58
 • Ngôn ngữ: English
 • Lượt download: 3373

Thể loại: Phần mềm tổng hợp | Được thêm bởi: Hoang_CLB | Tags: MIC, Nhại tiếng, Karaoke, Âm thanh, chỉnh nhạc, Phần mềm, Echo, Headphone, Tiếng vang
Số tin nhắn: 3
avatar
1
like xong *** thấy link tải vãi ***
avatar
2
Là girl mà còn sinh năm 86 mà thốt những lời zậy... Chắc bị lỗi rồi bạn ơi bức xúc ghê thế :))
avatar
0
3
Chào bạn...!  
AD Thành thật xin lỗi bạn về sự bất tiện bạn đã gặp phải, vì web gặp một chút vấn đề về code nên link của người dùng bị ẩn. Tạm thời ad đã làm cho code hoạt động được và sẽ sớm khắc phục vấn đề này bạn yên tâm nhé... rất mong bạn thông cảm cho sự cố vừa rồi, hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ ibox, chúc bạn nhiều may măn...
avatar